Bảng Giá Dịch Vụ Treo Băng Rôn, Cờ Phướn Trọn Gói

Bảng Giá Dịch Vụ Treo Băng Rôn, Cờ Phướn Trọn Gói

Truyền Thông Thành Phố xin trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá treo băng rôn quảng cáo của chúng tôi. Bảng giá này đã bao gồm: tất cả các chi phí triển khai và thủ tục pháp lý.

DỊCH VỤ TREO BĂNG RÔN, CỜ PHƯỚN QUẢNG CÁO

Băng rôn, cờ phướn quảng cáo là hình thức quảng cáo ngoài trời quen thuộc đã được triển khai từ lâu tại Việt Nam. Băng rôn, cờ phướn được in trên chất liệu như: decal, bạt Hiflex, in PP,… và treo tại các vị trí có đông người qua lại, trục đường trung tâm, trên các tuyến phố lớn.

Hiện nay có 2 cách treo băng rôn phổ biến như:

  • Treo băng rôn dọc: Kích thước 0,8m x 1,6m đến 0,8m x 2,4m. Băng rôn được cố định 2 đầu bằng nẹp tre, gỗ được treo dọc trên các trụ điện, trụ đèn, thân cây.
  • Treo băng rôn ngang: Kích thước phổ biến là 1m x 5m. Băng rôn được treo bắc ngang qua 2 trụ đè, điện, điện hay thân cây nhưng không được chắn ngang đường.

Treo băng rôn, phướn quảng cáo đặc biệt phù hợp cho các dịp như: giới thiệu sản phẩm, sự kiện, dịch vụ, hội thảo, triển lãm, dự án bất động sản hay quảng bá thương hiệu,…

Băng rôn quảng cáo nên được treo ở gần khu vực đèn tín hiệu giao thông, ngã tư hay treo dọc theo tuyến đường, gần khu vực tổ chức sự kiện, khai trương,… để vừa tiếp cận được lượng người xem đông đảo và còn vừa là chiêu thức “chỉ đường” cho khách hàng.

DỊCH VỤ TREO BĂNG RÔN, CỜ PHƯỚN QUẢNG CÁO BAO GỒM NHỮNG GÌ?

So sánh với các hình thức quảng cáo khác thì treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo có chi phí phải chăng và phù hợp để có thể triển khai ở cả công ty quy mô nhỏ cho tới các công ty có quy mô lớn. Treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo bao gồm các loại chi phí dưới đây:

  • Theo địa điểm: Dựa theo từng khu vực, tuyến đường treo hay tỉnh thành thực hiện quảng cáo cụ thể, Truyền Thông Thành Phố sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho quý khách hàng.
  • Chi phí sản xuất: Giá băng rôn, phướn quảng cáo thay đổi theo kích thước, chất liệu dùng để in ấn. Với các đơn hàng số lượng càng lớn thì chiết khấu giá sản xuất càng tốt.
  • Chi phí thi công, tháo dỡ: Băng rôn quảng cáo được treo trong thời hạn tối đa là 15 ngày. Vì thế, mà trong hợp đồng quảng cáo, ngoài phần chi phí thi công thì nhà đầu tư cần lưu ý tới việc tháo gỡ khi hết hạn.
  • Chi phí quản lý: Trong quá trình treo băng rôn quảng cáo Truyền Thông Thành Phố sẽ thường xuyên kiểm tra và quản lý liên tục và có phương án thay thế khi băng rôn bị mất, rách.
  • Thủ tục pháp lý: Để chiến dịch diễn ra một cách suôn sẻ, lựa chọn được các địa điểm treo đúng quy định, Truyền Thông Thành Phố sẽ liên hệ với các cơ quan chức năng để đẩy nhanh tiến độ dự án và đúng thủ tục.

BẢNG GIÁ TREO BĂNG RÔN TRỌN GÓI

Truyền Thông Thành Phố cung cấp bảng giá treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo theo 2 hình thức: treo băng rôn dọc quảng cáo và treo băng rôn ngang quảng cáoBảng giá treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo triển khai trong 15 ngày với chi phí cụ thể như sau:

  • Giá treo băng rôn dọc: 250.000 VNĐ – 350.000 VNĐ;
  • Giá treo băng rôn ngang: 730.000 VNĐ VNĐ;

Chiết khấu bảng giá treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo sẽ được tính dựa trên số lượng, thời gian và địa điểm cụ thể mà khách hàng lựa chọn. Vì vậy, để được báo giá chính xác và nhanh chóng nhất thì quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến thông tin như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *