Dịch vụ In backdrop Tân Phú giá rẻ, chuyên nghiệp

In backdrop Tân Phú là sản phẩm in ấn quảng cáo được ưa chuộng sử dụng trong thời gian hiện nay. Với chất liệu chính được làm từ bạt Hiflex hay sản phẩm PP đều rất thích hợp và mang đến được những hiệu quả bất ngờ nhất. Để đảm bảo tiện lợi cho khách hàng, hiện nay Công ty Truyền thông Thành Phố nhận thiết kế, thi công Backdrop chất lượng, giá rẻ, đáp ứng nhu cầu người dùng.

Ý nghĩa và mục đích chính của việc in backdrop Tân Phú

Backdrop thường được sử dụng trong những buổi hội nghị, cưới hỏi, sự kiện, liên hoan, hội họp,… Ngoài mục đích chính để làm nền cho sân khấu sang trọng thì Backdrop còn được thiết kế và trang trí để quảng bá, đưa thông tin của buổi sự kiện đó, được thiết kế một cách hợp lý thì sự kiện mới trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng với khách hàng đối tác gần xa.

Ngoài ra, nó còn là hình thức quảng cáo trong mỗi chiến dịch hay sự kiện của công ty, hình ảnh được thiết kế in quảng cáo trên đó.

Các chất liệu in backdrop Tân Phú

Các chất liệu In Backdrop rất quan trọng và góp phần khá lớn trong việc quyết định giá cả cũng như chất lượng Backdrop. Dưới đây là một số chất liệu để bạn tham khảo.

  • Backdrop in trên hiflex hoặc PP

In backdrop tân phú chuyên Nghiệp
Mẫu In backdrop tân phú chuyên Nghiệp

In Backdrop trên hiflex hoặc PP là loại backdrop phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm này thường được căng trên khung sắt, với chi phí in ấn khá hợp lý. Tuy nhiên, giá in PP sẽ nhỉnh hơn giá in Backdrop Tân Phú bằng hiflex một chút.

  • Backdrop màn hình LED

In backdrop tân phú giá rẻ
In backdrop chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ

Có thể thấy rằng với màn hình LED, người thiết kế sẽ có nhiều không gian sáng tạo hơn đối với cá chất liên in khác. Khi sử dụng màn hình LED trong thiết kế sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp, đầu tư và khiến người đọc dễ theo dõi hơn.

  • Backdrop bằng vải, giấy hay một số chất liệu khác

In backdrop tân phú tại HCM
In backdrop tân phú tại HCM

In backdrop quận Tân Phú bằng vải, giấy hay một số chất liệu khác bạn sẽ có khả năng sáng tạo phong phú. Thông thường những loại backdrop này sẽ sử dụng ở đám cưới hay một số buổi chụp hình sự kiện. Bên cạnh giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt thì nó có một nhược điểm là không phù hợp với các sự kiện ngoài trời, dễ rách,…

Lựa chọn đơn vị thi công và in backdrop Tân Phú giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp dịch vụ in backdrop. Vì vậy giá thi công backdrop cũng rất cạnh tranh. Tuy nhiên nếu khách hàng lựa chọn nơi có giá thành quá thấp thì chất lượng sẽ không được như ý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong làm nghề quảng cáo thì chúng tôi biết rõ in backdrop giá bao nhiêu, chất liệu in backdrop, với mức giá như thế nào.

Vì vậy, bạn hãy chọn những công ty uy tín nhất để hợp tác. Công ty truyền thông Thành Phố là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành in ấn quảng cáo. Đã được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại truyền thông Thành Phố và hoàn toàn hài lòng với thái độ làm việc tốt, phục vụ chuyên nghiệp.

Với những khách hàng cần in backdrop Tân Phú lấy ngay cho sự kiện của mình. Hãy liên hệ trực tiếp đến Truyền thông Thành Phố thông qua hotline 089 6633 323 để được tư vấn, nhận file in nhanh và hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế sao cho bản in được nhanh chóng, phù hợp với chiến dịch quảng cáo của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *