Hướng dẫn cách lựa chọn và In Standee quận 3

In standee là hình thức không còn xa lạ gì trong các chiến dịch marketing, quảng cáo,… của các công ty doanh nghiệp. Một trong số những địa phương bùng nổ trong dịch vụ này là quận 3 thành phố Hồ Chí Minh. Với mật độ dân cư đông đúc, có nhiều trung tâm thương mại lớn,… đây là địa điểm thích hợp để phát triển dịch vụ marketing bằng hình thức in standee quận 3.

Thế nào là standee?

Standee có rất nhiều các cách gọi khác nhau như, giá chữ X, kệ hình chữ X,… tuy vậy nó vẫn còn bản chất. Standee là giá kệ hình chữ X để treo các banner, các hình ảnh, các tờ in quảng cáo nhằm truyền tải các thông điệp mà các công ty doanh nghiệp, đơn vị muốn gửi gắm.

Một số những ưu điểm giúp cho in standee quận 3 luôn được các công ty doanh nghiệp lựa chọn để thực hiện các chương trình quảng cáo, marketing là kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ tiện lợi cho việc trưng bày cũng như di chuyển, linh động hình thức chuyển đổi mẫu quảng cáo phù hợp những nơi đông người, các trung tâm thương mại, ngày lễ, hội chợ,…

In standee quận 3 tại Truyền Thông Thành Phố
In standee quận 3 tại Truyền Thông Thành Phố

Cách thức hoạt động của standee?

  • Với cơ cấu là một giá khung hình chữ X và hệ thống thay đổi kích thước linh hoạt, dễ hoạt động. Vì thế, có thể nói in standee quận 3 luôn thích hợp với mọi mục đích và đối tượng sử dụng.
  • Sản phẩm standee thường có kích thước dao động trong khoảng từ 60-180cm phù thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng. Cơ chế nén khí của standee giúp cho giá khung hình chữ X này dễ dàng thay đổi được kích thước một cách linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng.

Những địa điểm thích hợp sử dụng standee

Hiện nay, quảng cáo là một trong những chiến dịch quan trọng tạo nên sự thành công của các công ty, doanh nghiệp. Với sự hiệu quả trong cách tiếp cận khách hàng, in standee quận 3 luôn là sự lựa chọn phù hợp trong các buổi lễ trưng bày sản phẩm, các buổi PR, marketing,… Để đem lại hiệu quả cao nhất, standee thường được để tại các siêu thị, hội chợ, khu vui chơi mua sắm giải trí, các buổi triển lãm,…

Standee thường dùng trong các buổi hội chợ, triển lãm và đem đến kết quả tích cực
Standee thường dùng trong các buổi hội chợ, triển lãm và đem đến kết quả tích cực

Cách chọn lựa in standee quận 3

Standee được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các các trường hợp khác nhau. Với sự linh hoạt, bạn có thể tùy chọn cách in standee quận 3 phù hợp với các nhu cầu sử dụng:

  • Nếu dùng tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, bạn có thể lựa chọn các standee điện tử để dễ tiếp cận đến các khách hàng.
  • Dùng quảng cáo ngắn hạn: bạn nên sử dụng các loại standee khung chữ X, với kích thước nhỏ gọn, nhẹ, giá cả tương đối rẻ, đây là hoàn toàn là sự lựa chọn tối ưu cho các chương trình marketing, Pr ngắn hạn,…
  • Dùng quảng cáo dài hạn: với những chiến dịch quảng cáo mang tính lâu dài, bạn nên sử dụng các hình thức standee 3D để mang lại sự thu hút cao, cũng như độ bền lâu dài. Các loại in standee 3D luôn đa dạng mẫu mã, hình thức, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
  • Trưng bày: Với mục đích để trưng bày, bạn nên lựa chọn các hình thức standee cuốn hoặc standee hình người, để tạo nên sự độc đáo, thu hút tới các khách hàng.
  • Dùng để trưng bày sản phẩm: để khách hàng quan tâm đến sản phẩm, bạn có thể lựa chọn các hình thức standee nhỏ gọn, với sự thiết kế bắt mắt, tinh tế, tạo nên sự đặc biệt trong sản phẩm, hơn nữa bạn nên kết hợp một số thông tin ngắn để khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn về sản phẩm bạn muốn truyền tải.

Địa chỉ in standee quận 3 uy tín

Do nhu cầu sử dụng nên có rất nhiều đơn vị thành lập với mục đích phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Công ty Truyền Thông Thành Phố là đơn vị hỗ trợ in standee uy tín và chất lượng hàng đầu TPHCM. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giàu chuyên môn, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về in standee quận 3, mong rằng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho kế hoạch của mình. Nếu bạn cần tìm công ty uy tín chất lượng trong dịch vụ in standee, thì Truyền Thông Thành Phố là một trong những sự lựa chọn mang đến sự tin cậy cao. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của công ty, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0896633323.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *