Hướng dẫn thủ tục xin phép tổ chức sự kiện quận 7 mới nhất 

Ngày nay, các sự kiện được diễn ra với nhiều hình thức khác nhau với mục đích đem sản phẩm đến gần hơn với khán giả. TPHCM là một trong những thành phố diễn ra nhiều sự kiện lớn nhỏ. Quận 7 là một trong những quận được lựa chọn làm các địa điểm tổ chức sự kiện nhiều nhất. Và trước khi muốn diễn ra sự kiện sẽ phải xin phép tổ chức sự kiện quận 7. Cùng tìm hiểu về các thủ tục xin phép tổ chức sự kiện trong bài viết sau đây.

Cần xin giấy phép tổ chức sự kiện quận 7 trong những trường hợp nào?

Theo đúng pháp luật, những sự kiện có quy mô lớn hơn 3 người phải xin giấy phép và có sự đồng ý của phía quản lý chính quyền địa phương. Nếu sự kiện đó có ca sĩ biểu diễn sẽ phải bắt buộc có giấy phép xin tổ chức.

Tùy vào quy mô và loại sự kiện mà xin giấy phép tổ chức cho phù hợp. Sẽ có những sự kiện bạn phải xin giấy phép từ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, cũng có những sự kiện phải xin giấy phép từ Cục bản quyền.

Xin phép tổ chức sự kiện quận 7 chuyên nghiệp
Xin phép tổ chức sự kiện quận 7 chuyên nghiệp

Các bước cần làm khi xin phép tổ chức sự kiện

Để xin phép tổ chức sự kiện quận 7 bạn sẽ cần làm theo các bước như sau.

  • Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ xin phép tổ chức sự kiện theo đúng quy định.
  • Bước 2: Đem nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền trước 10 ngày diễn ra sự kiện. Riêng với các sự kiện tổ chức biểu diễn thời trang, những bộ trang phục được sử dụng trong sự kiện phải được kiểm duyệt trước 30 ngày diễn ra sự kiện.
  • Bước 3: Cơ quan có thẩm quyền sau khi nhận được hồ sơ sẽ xem xét, giải quyết và cấp giấy phép tổ chức sự kiện cho các đơn vị nếu hồ sơ xin phép tổ chức sự kiện đạt đủ yêu cầu.
  • Bước 4: Các đơn vị tổ chức nhận giấy phép và tiến hành tổ chức sự kiện.

Hồ sơ xin phép tổ chức sự kiện chi tiết

Để xin giấy phép tổ chức sự kiện bạn sẽ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm một số loại giấy tờ như sau.

  • Nếu đơn vị xin phép là doanh nghiệp thì cần chuẩn bị bản sao giấy phép kinh doanh. Nếu đơn vị xin phép là một tổ chức thì cần chuẩn bị bản sao của giấy chứng nhận thành lập.
  • Đơn xin tổ chức sự kiện được đứng tên bởi đơn vị xin phép tổ chức.
  • Đơn ủy quyền của khách cho các đơn vị tổ chức sự kiện.
  • Các thành phần tham dự sự kiện, kịch bản và nội dung chính của sự kiện.
  • Bản hợp đồng thuê địa điểm tổ chức cho buổi sự kiện.
  • Bên cạnh đó, tùy vào nội dung sự kiện khác nhau sẽ cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác nhau. Nếu sự kiện có ca sĩ người nước ngoài tham gia sẽ cần nộp thêm bản sao hộ chiếu của các ca sĩ đó. Nếu chương trình có tiết mục bốc thăm trúng thưởng sẽ cần xin giấy phép của Sở Công Thương.
Xin phép tổ chức sự kiện quận 7 giá rẻ
Xin phép tổ chức sự kiện quận 7 giá rẻ

Dịch vụ xin phép tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng

Để các sự kiện được diễn ra thuận lợi hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin phép tổ chức sự kiện quận 7 của Công ty Truyền Thông Thành Phố. Tại đây với một đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các thủ tục xin phép tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách điền hồ sơ để hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất.

Thêm vào đó dịch vụ của Công ty Thực hiện các thủ tục một cách nhanh gọn và chu đáo. Nhờ vậy khách hàng có thể thực hiện các bước tổ chức sự kiện một cách nhanh chóng nhất.

Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về dịch vụ xin phép tổ chức sự kiện, bạn có thể liên lạc với số điện thoại hotline 0896633323 để được các nhân viên tư vấn chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *