Một số lưu ý khi thiết kế Backdrop HCM

Trong cuộc sống ngày nay, các nhu cầu tổ chức sự kiện,hội nghị ,… ngày càng cao, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.Và để có một buổi sự kiện diễn ra thành công không thể thiếu những chiếc khung backdrop đặc sắc và bắt mắt. Tuy vậy, nhiều người vẫn còn chưa hiểu rõ về backdrop là gì và hình thức thiết kế backdrop như thế nào. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về một số thông tin trong lĩnh vực thiết kế backdrop HCM.

Backdrop mang lại những ưu điểm gì?

Mục đích của backdrop là truyền tải các thông tin về buổi sự kiện như: địa điểm, thời gian, nội dung, quảng cáo sản phẩm,… Do đó các công ty doanh nghiệp rất chú trọng trong quá trình thiết kế backdrop HCM và tạo nên backdrop có sức hút, hiện đại để gửi gắm các thông tin đến khách hàng, đối tác,… tạo nên sự thành công cho buổi lễ.

Backdrop thường được đặt tại các sân khấu, các lối vào sự kiện, vì thế backdrop dễ dàng thu hút được sự chú của khách hàng, đối tác, khách mời,… Một tấm backdrop được thiết kế ấn tượng, đẹp đẽ sẽ mang lại tính nghệ thuật cao cho buổi lễ đóng góp không nhỏ vào sự thành công của buổi lễ.

Thiết kế backdrop HCM chuyên nghiệp
Thiết kế backdrop HCM chuyên nghiệp

Với văn hóa của người Việt, các khách mời sẽ thường chụp những tấm ảnh kỉ niệm sau những buổi sự kiện, backdrop được sử dụng làm phông nền, do đó với một backdrop đẹp sẽ đem lại nhiều ấn tượng và tính truyền thông cao.

Các loại backdrop phổ biến hiện nay

 • Loại backdrop thông thường được sử dụng từ chất liệu in Hiflex, ưu điểm của loại này là dễ thi công và giá thành rẻ hơn decal.
 • Thiết kế Backdrop HCM được in bằng Decal có độ bền và độ mịn, đẹp hơn, do đó chi phí sẽ thường cao hơn in Hiflex.
 • Ngoài ra, trên thị trường còn nhiều chất liệu phổ biến khác nhau như đèn led, mica, kính, giấy, vải ,… phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Kích thước thông thường của Backdrop

Backdrop thường có kích thường phổ biến sau:

 • 2.4m x 6m
 • 2.4m x 3.6m
 • 2.4m x 3m
 • 2.4m x 2.4m
 • 2.4m x 1.2m

Kích thước của backdrop có thể thay đổi linh hoạt tùy vào bản thiết kế, yêu cầu của khách hàng.

Một số lưu ý khi thiết kế Backdrop HCM

 • Logo nên thiết kế đồng nhất với background để tạo nên sự trang trọng cũng như tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa logo thường được đặt vị trí trang trọng, tỉ lệ hợp lý trong backdrop, thường cao hơn 1.7m để dễ dàng quan sát, tránh đặt dưới chân.
 • Nên thiết kế text cùng một phông chữ, tối đa 3 là phông. Chú ý lối diễn đạt, chính tả, cách dòng và xuống dòng hợp lý. Text cần nhất quán với phông nền tạo nên sự đồng bộ của backdrop.
 • Hình ảnh thường được chọn trong xuyên suốt quá trình chạy event, chiến dịch quảng cáo, marketing,… Cần chú ý đến độ nét, màu sắc hợp lý, có bản quyền và phông nền dùng những hình ảnh quá phổ biến làm mất đi sự đặc sắc của backdrop.
Thiết kế backdrop du lịch tại HCM giá rẻ
Thiết kế backdrop du lịch tại HCM giá rẻ

Địa chỉ thiết kế Backdrop HCM

Công ty Truyền Thông Thành Phố với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Backdrop tại thành phố Hồ Chí Minh luôn cung cấp và đảm bảo chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ cao cho mọi đối tác.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên sâu, giá cả hợp lý, luôn cung cấp những sản phẩm backdrop chất lượng, hiện đại, góp phần tạo nên sự thành công trong các buổi lễ, sự kiện lớn nhỏ.

Trên đây là một số thông tin về thiết kế backdrop HCM, với tính chất phức tạp và cầu kì, đây là hình thức tương đối khó. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Backdrop hãy liên hệ với công ty Truyền Thông Thành Phố. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0896633323.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *