Những vấn đề cần biết khi xin phép tổ chức sự kiện HCM

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp là rất nhiều. Và các thủ tục xin phép tổ chức cũng rất phức tạp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, có thể sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí. Không chỉ vậy mà còn làm tốn rất nhiều thời gian. Bạn đang muốn xin phép tổ chức sự kiện HCM mà chưa biết các thủ tục ra sao, hãy tham khảo qua dịch vụ của Truyền Thông Thành Phố của chúng tôi.

Các loại giấy tờ cần thiết khi xin phép tổ chức sự kiện HCM

Trước khi tổ chức sự kiện bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Đơn xin phép tổ chức sự kiện

Đơn này được chủ đầu tư soạn, và đứng tên công ty xin phép. Có ghi rõ các thông tin: thời gian, địa điểm, nội dung liên quan đến sự kiện.

  • Giấy phép kinh doanh

Cần chuẩn bị cho bên chủ doanh nghiệp và bên công ty tổ chức sự kiện mỗi bên 2 bộ.

Giấy phép tổ chức sự kiện tại HCM
Giấy phép tổ chức sự kiện tại HCM
  • Kịch bản

Kịch bản do chủ đầu tư soạn, phải được đóng dấu, có chữ ký rõ ràng, nội dung theo mẫu như sau: số thứ tự, thời gian, địa điểm, nội dung, chú ý.

  • Số lượng bài hát

Được in làm 2 tờ, phải đóng dấu và có chữ ký chủ đầu tư.

  • Hợp đồng thuê địa điểm

Bên chủ địa điểm cho thuê sẽ soạn hợp đồng, gồm 4 bộ: 1 bộ cho VHTTDL, 1 bộ cho cục tác quyền, 1 bộ cho chủ doanh nghiệp và 1 bộ cho chủ địa điểm.

  • Giấy phép xác nhận đóng tiền

Phải có giấy xác nhận đã đóng tiền ở cục tác quyền.

  • 9 loại giấy tờ cần chuẩn bị

Bao gồm 3 tờ nộp cho sở, 3 tờ thuộc số 7 và 3 tờ cụ thể: hóa đơn VAT, phiếu đóng tiền, hợp đồng giữa chủ đầu tư và bên cục chứng minh.

Trên đây là các loại giấy tờ cần thiết để xin phép tổ chức sự kiện HCM. Ngoài ra còn nhiều thủ tục khác, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết của Truyền Thông Thành Phố.

Những lưu ý khi xin phép tổ chức sự kiện HCM

Xin giấy phép tổ chức sự kiện bạn cần phải chuẩn bị từ sớm, không nên để gần đến ngày mới bắt đầu làm. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến buổi lễ. Các thủ tục giấy tờ cần phải tìm hiểu trước để chuẩn bị cho đầy đủ. Ngoài ra, bạn còn phải trừ hao thời gian các ngày nghỉ trong tuần, như thứ 7 và chủ nhật, hoặc trúng ngày lễ, để cho kịp tiến độ tổ chức sự kiện.

Các tiết mục tổ chức sự kiện
Các tiết mục tổ chức sự kiện

Tìm hiểu rõ các cơ quan cấp phép

Hãy làm việc với những người đã có kinh nghiệm, để tránh trường hợp hồ sơ bị thiếu sót, rồi phải mất công bổ sung, làm tốn nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, bạn còn phải nắm rõ thời gian làm việc của cơ quan đó, làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ, thứ 7 có làm việc buổi sáng hay không, đồng thời phải biết từ thời điểm làm hồ sơ đến khi lấy giấy xin phép là bao lâu, từ đó bạn sẽ chủ động hơn về thời gian. Đảm bảo khi tổ chức sự kiện sẽ diễn theo đúng dự định.

Để hoàn toàn yên tâm khi xin phép tổ chức sự kiện HCM, bạn hãy đến với dịch vụ Truyền Thông Thành Phố. Tại đây bạn sẽ được làm việc với những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trách nhiệm, các thủ tục làm giấy tờ sẽ được chỉ dẫn từ a tới z. Đảm bảo giao đúng thời gian.

Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn miễn phí các yếu tố khác như về màu sắc, hình ảnh, kỹ thuật, chủ đề liên quan đến buổi tổ chức sự kiện. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn trong những bước đi đầu tiên, giúp buổi lễ diễn ra thành công góp phần thúc đẩy vào sự phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Để đăng ký trọn gói dịch vụ của Truyền Thông Thành Phố bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0896633323 sẽ có nhân viên tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *