Phân loại chất liệu in backdrop quận 3 phổ biến nhất hiện nay 

Backdrop là yếu tố quan trọng và cần thiết trong các sự kiện. Nhất là vào trong thời buổi xã hội phát triển các hình thức marketing và tổ chức sự kiện. Vậy in backdrop quận 3 bằng những chất liệu nào sẽ đem lại kết quả tốt nhất và phân loại chất liệu in backdrop phổ biến nhất hiện nay sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Backdrop là gì? 

Backdrop được sử dụng cho các buổi sự kiện, được đặt ở sảnh chính giữa của buổi sự kiện. Hiểu một cách đơn giản nhất thì backdrop là phông nền cho sân khấu. Các thông tin được in trên backdrop là những thông tin chính và quan trọng nhất của sự kiện, trong đó bao gồm logo chương trình, nhà tài trợ và tên chương trình. Bên cạnh poster, banner thì backdrop là phần quan trọng nhất trong các sự kiện. 

Backdrop là một phần quan trọng của sự kiện
Backdrop là một phần quan trọng của sự kiện

Kích thước phổ biến của backdrop 

Kích thước in backdrop quận 3 rất đa dạng với nhiều khổ in. Lý do bởi diện tích các sân khấu khác nhau và những người thiết kế phải linh hoạt sao cho vừa vặn nhất. Hiện nay, một số kích thước phổ biến của backdrop là 4mx2m5, 4mx3m, 5mx3m, 6mx3m.

Để in backdrop phù hợp với các sự kiện, bạn nên đo đạc trước kích thước sân khấu trước để thiết kế. Khi tính toán được kích thước phù hợp thì khâu thiết kế hình ảnh sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Phân loại chất liệu in backdrop quận 3

Các chất liệu làm backdrop khá đa dạng. Tùy từng tính chất sự kiện mà chọn in bằng chất liệu gì cho phù hợp. Để in backdrop quận 3 hiện nay có 3 loại chất liệu chính như sau:

In Backdrop trên Hiflex hoặc PP 

Backdrop được in trên Hiflex hoặc PP là loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng sở hữu độ thẩm mỹ cao, thời gian lắp đặt nhanh chóng và có chi phí phải chăng. Bối cảnh của sự kiện sẽ trở nên sáng hơn và có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, chất liệu này lại không phù hợp để dùng cho các buổi sự kiện ngoài trời vì độ bền không cao. Chúng sẽ dễ bị hỏng nếu chịu tác động của thời tiết xấu. 

In Backdrop bằng đèn led 

Một ưu điểm khi sử dụng chất liệu bằng đèn led là bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế cho phông nền sân khấu. Bên cạnh đó, nếu bạn biết cách sắp xếp và thiết kế phù hợp, đèn led sẽ đem lại một không gian sang chảnh và đẹp mắt. Tuy nhiên, in backdrop quận 3 bằng đèn led có giá thành khá cao, chỉ phù hợp với những sự kiện có quy mô lớn. 

In backdrop đèn led mang ấn tượng cho sự kiện
In backdrop đèn led mang ấn tượng cho sự kiện

In backdrop quận 3 bằng vải, giấy hoặc những chất liệu khác

Nếu bạn là người muốn tự do sáng tạo thì chất liệu backdrop này sẽ rất phù hợp. Những chất liệu như vải hoặc giấy được sử dụng chủ yếu cho các đám cưới hoặc các buổi chụp hình. Loại chất liệu backdrop này có giá thành rẻ, dễ dàng thiết kế theo nhiều ý tưởng khác nhau. Tuy nhiên lại không phù hợp với những sự kiện có quy mô lớn. 

Địa chỉ in backdrop quận 3 giá rẻ và chất lượng 

Do nhu cầu tổ chức sự kiện và sử dụng backdrop ngày nay, có rất nhiều địa chỉ in backdrop được xây dựng để phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn vẫn đang không biết chọn địa chỉ nào để in backdrop quận 3 thì dịch vụ củaTruyền Thông Thành Phố sẽ là sự  lựa chọn dành cho bạn. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo kèm theo một đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn và tư vấn tận tình, bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc chi tiết nhất. Giá cả dịch vụ phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng sẽ là một ưu điểm để bạn cân nhắc và lựa chọn. 

Nếu bạn có nhu cầu in backdrop quận 3 và muốn sử dụng dịch vụ của Truyền Thông Thành Phố, hãy liên hệ theo số điện thoại 0896633323 để được tư vấn chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *