Phân loại in backdrop quận 10 đơn giản nhất 

Backdrop là phần không thể thiếu trong các buổi sự kiện. Không chỉ những sự kiện được tổ chức bởi các công ty lớn, những sự kiện nhỏ như tiệc tất niên, đám cưới, sinh nhật cũng sử dụng backdrop. TPHCM là một trong những thành phố phát triển loại hình tổ chức sự kiện nhất. Vậy in backdrop quận 10 gồm những loại nào và sử dụng cho những dịp nào sẽ được tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Các chất liệu dùng để in backdrop quận 10

Để tấm backdrop có chất lượng tốt nhất thì người làm sẽ sử dụng một số chất liệu như sau.

1. In backdrop bằng chất liệu Hiflex

Hiflex là chất liệu mặt chính có màu trắng sữa và mặt phụ có màu xám. Để in backdrop quận 10 bằng chất liệu Hiflex sẽ phải sử dụng công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến và dùng mực dầu. Nhờ vậy những tấm backdrop được có độ bền và có thể chịu được các tác động thời tiết bên ngoài. ‘

2. In backdrop bằng PP

PP là chất liệu giấy chỉ in được một mặt. Mặt còn lại sẽ được tráng bằng một lớp bóng bảo vệ. Chất liệu PP sẽ khiến cho tấm backdrop trở nên nổi bật và thu hút hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vì không chịu được các tác động bên ngoài, nhất là nước và độ ẩm nên chúng thường được sử dụng cho các sự kiện trong nhà.

Phân loại in backdrop quận 10 phổ biến

Hiện nay backdrop sẽ được chia thành một số loại phổ biến như sau.

1. Backdrop dùng cho đám cưới hoặc các bữa tiệc sinh nhật

In backdrop phú nhuận giá rẻ
In backdrop Phú Nhuận giá rẻ

Các buổi đám cưới hoặc bữa tiệc sinh nhật là những sự kiện rất cần đến backdrop. Những tấm backdrop sẽ góp phần giúp cho sự kiện đám cưới hoặc sinh nhật trở nên đầy đủ và đẹp mắt hơn.

Thông thường khi in backdrop quận 10 cho các sự kiện đám cưới, sinh nhật sẽ chọn những tông màu nhã nhặn và trẻ trung. Bên cạnh đó những sự kiện như sinh nhật hoặc đám cưới sẽ cần in backdrop thể hiện tính cá nhân của chủ bữa tiệc. Một tấm backdrop đẹp sẽ góp phần khiến cho bữa tiệc thêm phần ấm cúng hơn.

2. In Backdrop cho sân khấu

Trên sân khấu không thể thiếu được những tấm backdrop. Chúng giúp không gian thêm phần lịch sự và cung cấp những thông tin cần thiết nhất dành cho khán giả. Thành công của buổi biểu diễn cũng sẽ được quyết định một phần vào những tấm backdrop.

In backdrop quận 10 chuyên nghiệp
In backdrop quận 10 chuyên nghiệp

3. In backdrop cho sự kiện

Giống với backdrop cho sân khấu, backdrop cho sự kiện cũng sẽ góp phần vào thành công của buổi sự kiện đó. In backdrop quận 10 cho các buổi sự kiện cũng sẽ góp phần truyền tải các thông tin cần thiết đến khán giả tham dự.

Địa chỉ in backdrop quận 10 uy tín

Nhu cầu làm và in backdrop đang ngày càng tăng lên. Nhất là vào thời điểm các hình thức marketing và sự kiện bùng nổ. Hiểu được nhu cầu này, Công ty Truyền thông Thành Phố cung cấp dịch vụ in backdrop quận 10 đến cho các khách hàng.

Công ty Truyền thông Thành Phố cung cấp cho khách hàng đa dạng mẫu mã, chất liệu in backdrop khác nhau. Vì vậy khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Bên cạnh đó giá cả hợp lý, phải chăng hoàn toàn là điểm bạn nên cân nhắc.

Một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu chuyên môn luôn sẵn sàng tư vấn các dịch vụ cho khách hàng một cách chi tiết nhất. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về cách chọn chất liệu và giá cả in backdrop. Từ đó bạn sẽ không cần hoang mang khi chọn in và thiết kế backdrop.

Để hiểu chi tiết hơn về các ưu đãi cũng như thông tin của dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 089 6633 323 để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ in backdrop quận 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *