Thi công backdrop quận 10 giá rẻ

Nhu cầu thi công backdrop phục vụ cho sự kiện hay các chiến dịch quảng cáo hiện nay ngày càng lớn. Cùng với đó là việc xuất hiện rất nhiều công ty quảng cáo, sự kiện cung cấp dịch vụ thi công backdrop? Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị uy tín không phải là chuyện dễ. Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công backdrop quận 10, hãy tham khảo dịch vụ của Truyền Thông Thành Phố trong bài viết dưới đây?

Backdrop là gì?

Backdrop là một loại phông, khung trang trí cho sân khấu hoặc tạo không gian check-in cho sự kiện. Hiện nay, một sự kiện thật sự chuyên nghiệp và đầu tư không thể thiếu sự xuất hiện của backdrop. Trong một sự kiện, bạn có thể treo một hoặc thậm chí nhiều backdrop tùy vào quy mô sự kiện và nhu cầu của đơn vị tổ chức.

Backdrop thiệp cưới sang trọng
Backdrop thiệp cưới sang trọng

Thi công backdrop quận 10 là dịch vụ thi công trọn gói từ việc thiết kế, in ấn đến lắp đặt được cung cấp bởi Truyền Thông Thành Phố – một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực quảng cáo, sự kiện.

Quy trình thi công backdrop Quận 10

Khi lựa chọn dịch vụ thi công backdrop quận 10 tại Truyền Thông Thành Phố, quy trình thi công sẽ được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện để lên ý tưởng, xác định kích thước và quy cách lắp đặt phù hợp cho backdrop.
 • Bước 2: Thiết kế file in backdrop.
 • Bước 3: In backdrop trên các chất liệu phù hợp.
 • Bước 4: Kiểm tra lại lần cuối xem có sai sót gì hay không.
 • Bước 5: Lắp đặt và tháo dỡ backdrop theo yêu cầu.

Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều vật liệu thi công backdrop cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh việc thi công backdrop in ấn truyền thống thì việc lắp đặt backdrop bằng màn LED cũng ngày càng trở nên phổ biến.

Truyền Thông Thành Phố – nơi cung cấp dịch vụ thi công backdrop quận 10 uy tín và chất lượng

Có nhiều hình thức thi công backdrop khác nhau
Có nhiều hình thức thi công backdrop khác nhau

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, sự kiện; cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo, Việt Tín là một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thi công backdrop Quận 10 với những ưu điểm vượt trội.

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công backdrop trọn gói, bao gồm tất cả các khâu cần thiết giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.
 • Luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng, tất cả sản phẩm sau khi thi công sẽ đều đạt yêu cầu bạn đề ra.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và sự sáng tạo.
 • Chính xác về mặt thời gian, không làm chậm trễ công việc của khách.
 • Giá cả cạnh tranh và vận chuyển tận nơi.

Một số lưu ý khi lựa thi công backdrop quận 10

Để đảm bảo tiết kiệm thời gian và tránh những vấn đề không cần thiết xảy ra, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín
 • Thống nhất nội dung và concept để dễ dàng thiết kế cũng như in ấn
 • Thống nhất về dịch vụ và giá cả trước khi ký hợp đồng (giá dịch vụ thi công backdrop trọn gói bao gồm chi phí thi công, lắp đặt, vận chuyển; được tính theo đơn giá cụ thể tùy vào số lượng khách hàng đặt).

Truyền Thông Thành Phố là một đơn vị thi công uy tín và giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết phục vụ dịch vụ một cách rõ ràng, nhanh chóng, chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu thi công backdrop quận 10 hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0896633323 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *