Thông tin chi tiết xin phép tổ chức sự kiện quận 5 

"<yoastmark

Ngày nay, nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng lớn, đặc biệt là khu vực quận 5 tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy vậy, vẫn còn nhiều các công ty doanh nghiệp chưa nắm bắt được các luật lệ trong quá trình xin giấy phép tổ chức các buổi sự kiện. Chính vì thế, rất nhiều các buổi sự kiện của các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ đã bị hoãn hoặc hủy bỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Truyền Thông Thành Phố luôn cung cấp dịch vụ xin phép tổ chức sự kiện để mang đến những buổi lễ thành công, đạt hiệu quả cao cho các đơn vị. Sau đây là một số thông tin về thủ tục xin giấy phép tổ chức sự kiện quận 5.

Một số các sự kiện cần xin giấy phép tổ chức

Theo luật tổ chức sự kiện ngày nay, các hoạt động của các doanh nghiệp như: các buổi hội nghị, hội thảo, các buổi marketing, buổi lễ ra mắt các sản phẩm, các sàn diễn thời trang yêu cầu phải có giấy phép tổ chức của các cơ quan chính quyền địa phương. Bên cạnh đó thì các hoạt động cá nhân với mô hình nhỏ như: tiệc gia đình, buổi sinh nhật,… thì không cần xin giấy phép tổ chức.

Xin giấy phép tổ chức có trình tự thủ tục như nào?

Để xin phép tổ chức sự kiện, các nhà tổ chức sự kiện sẽ phải làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ xin cấp phép theo đúng quy định
 • Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Bước 3: Các cơ quan có thẩm quyền sẽ giải quyết, xử lý hồ sơ, nếu phù hợp và đúng quy định pháp luật sẽ tiến hành cấp giấy phép cho các đơn vị tổ chức
 • Bước 4: Nhận giấy phép tổ chức sự kiện từ cơ quan chính quyền.

Hồ sơ xin phép tổ chức sự kiện quận 5 cần những gì?

Với các loại sự kiện thông thường thì gồm 7 loại giấy tờ:

 • Các cơ quan tổ chức gửi đơn đề nghị tổ chức tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, nếu là các sự kiện có bán vé thì cần ghi rõ và nộp marketing vé bán, ngược lại nếu không bán vé cần lưu ý ghi “Chương trình không bán vé”.
 • Cần chuẩn bị 2 bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tổ chức sự kiện và đơn vị cần tổ chức sự kiện.
 • Kịch bản chương trình của buổi sự kiện, lưu ý cần có dấu và chữ ký của công ty hoặc doanh nghiệp.
 • Nếu là công ty doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện thì cần có giấy ủy quyền.
 • Hợp đồng giữa hai bên công ty tổ chức sự kiện và đơn vị thuê.
 • Bên công ty tổ chức sự kiện cần nộp hợp đồng thuê địa điểm tổ chức sự kiện.
 • Với chương trình có âm nhạc, lực lượng địa phương tham gia cần có công văn.

Ngoài 7 loại giấy tờ hồ sơ trên, đối với các chương trình đặc biệt khác cần có thêm một số các loại giấy tờ theo quy định của pháp luật.

"<yoastmark

Dịch vụ xin phép tổ chức sự kiện quận 5

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ xin phép tổ chức sự kiện uy tín và giá cả phải chăng, Truyền Thông Thành Phố sẽ là địa chỉ đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng theo đó giá cả luôn hợp lý với thị trường, đây hoàn toàn là địa điểm tin cậy giúp các doanh nghiệp công ty tin tưởng sử dụng.

Đội ngũ nhân viên tận tình, tư vấn các vấn đề chi tiết cho khách hàng, bạn sẽ được tư vấn sử dụng dịch vụ chi tiết nhất. Bên cạnh đó thủ tục nhanh gọn, giá cả phải chăng, các khâu tiến hành xin phép tổ chức sự kiện được thực hiện nhanh chóng sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ xin phép tổ chức sự kiện quận 5 của Truyền Thông Thành Phố, bạn có thể liên hệ với số điện thoại 0896633323 để được giải đáp thắc mắc và báo giá tốt chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *