Tổng hợp các loại In standee quận 8 phổ biến hiện nay 

Standee đóng vai trò rất quan trọng trong các sự kiện. Vì vậy, các dịch vụ in standee được mở ra ngày càng nhiều hơn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người. Và in standee quận 8 cũng có một số loại phổ biến được dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các loại standee phổ biến hiện nay trong bài viết sau. 

Standee là gì? 

Standee là một loại chân dựng được sử dụng rất phổ biến trong quảng cáo cũng như các buổi sự kiện. Standee có kích thước nhỏ và thiết kế bắt mắt, dễ dàng mang theo nếu cần thiết phải di chuyển. 

Các kích thước phổ biến khi in standee quận 8 

In standee quận 8 được sử dụng chủ yếu ở trước các cửa hàng hoặc các trung tâm thương mại. Chúng giúp cho những thông tin quảng cáo đến gần hơn với khán giả. Vì vậy standee được thiết kế có kích thước phù hợp với tầm mắt của người tiêu dùng. 

Kích thước chuẩn và phổ biến của các loại standee hiện nay là 60cm x 160cm và 80cm x 180cm. Những kích thước này khá phổ biến khi in standee, chúng không những phù hợp với nhiều mục đích mà còn giúp tiếp cận đến các đối tượng khán giả tốt hơn. 

Một số loại standee phổ biến 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại standee khác nhau. Tuy nhiên, khi in standee quận 8 sẽ phân loại thành một số loại standee phổ biến như sau. 

  • Standee kệ chữ X 

Khi dựng lên thì standee này sẽ có hình chữ X. Phía dưới standee sẽ có 3 chân được thiết kế giống như một cái kiềng để giữ cho tấm standee luôn vững. Standee hình chữ X có ưu điểm là thay đổi kích thước và chiều cao một cách dễ dàng thông qua hệ thống tăng đưa. Tính năng này sẽ giúp thay đổi kích thước chuẩn của standee trở nên phù hợp nhất. 

Standee hình chữ X có thể dễ dàng thay đổi kích thước 
Standee hình chữ X có thể dễ dàng thay đổi kích thước
  • Loại standee cuốn nhôm 

In Standee quận 8 cuốn nhôm có thiết kế khá giống với các loại cửa sắt cuốn. Tuy nhiên, thay vì sử dụng sắt thì standee sử dụng các chất liệu như pp. Standee cuốn nhôm có phần chân khá chắc chắn và trọng lượng cũng nặng hơn so với standee khác. 

  • Loại standee 3D 

Loại standee này khá phức tạp bởi để tạo nên chúng sẽ phải thực hiện các quy trình quảng cáo khá phức tạp. Bạn sẽ cần làm một mô hình có thể đứng rồi mới lắp vào phần chân tùy theo ý thích. 

In standee quận 8 chuyên nghiệp
In standee quận 8 chuyên nghiệp
  • Standee điện tử 

Standee điện tử có thể sử dụng linh hoạt cả ngày lẫn đêm. Tuy nhiên, chúng lại chỉ được gắn cố định ở một chỗ và không thể di chuyển. Bởi hệ thống chân dựng cần được kết nối với hệ thống điện giúp tấm standee có thể phát sáng. Bạn có thể bắt gặp standee điện tử nhiều nhất tại các trung tâm thương mại hoặc những cửa hàng bán đồ công nghệ quy mô lớn. 

Địa chỉ in standee quận 8 uy tín và chất lượng 

Để phục vụ nhu cầu in standee quận 8 đang ngày càng cao, Truyền Thông Thành Phố cung cấp dịch vụ in standee giá cả hợp lý và chất lượng cao đến khách hàng. 

Truyền Thông Thành Phố cung cấp nhiều loại standee khác nhau với nhiều chất liệu khác nhau. Từ đó giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Bên cạnh đó dịch vụ in standee quận 8 cũng có nhiều mức giá khác nhau hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ. Từ đó giúp khách hàng lựa chọn loại standee phù hợp nhất với mục đích sử dụng. 

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ in standee quận 8 của Truyền Thông Thành Phố, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 089 6633 323 để hiểu hơn về dịch vụ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *