Tổng hợp các thông tin cần biết về dịch vụ in backdrop quận 5

In backdrop quận 5 giá rẻ
In backdrop quận 5 giá rẻ

Ngày nay, các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt, TPHCM là một trong những thành phố tổ chức nhiều sự kiện nhất. Một yếu tố không thể thiếu trong các sự kiện là backdrop. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các thông tin về dịch vụ in backdrop quận 5 đầy đủ và chi tiết nhất.

Các mục đích sử dụng của in backdrop quận 5

Backdrop là yếu tố cần thiết ở bất cứ sự kiện nào. Chúng giống như một tấm biển chỉ dẫn các thông tin cần thiết cho những khách hàng tham gia sự kiện. Khách hàng sẽ nắm được nội dung và các thông tin cơ bản của buổi sự kiện đó.

In Backdrop quận 5 cũng góp phần che đi những khiếm khuyết của nơi tổ chức các buổi sự kiện. Ngoài ra, backdrop được trang trí bắt mắt nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu cho công ty.

 

Một số loại chất liệu in backdrop quận 5 phổ biến

Tùy vào mục đích tổ chức sự kiện mà lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp. Hiện nay có một số chất liệu in backdrop như sau:

  • In backdrop bằng chất liệu poster

Chất liệu in backdrop này có ưu điểm là dễ di chuyển và linh động. Nhờ tính chất dễ di chuyển và linh động đó mà chúng được sử dụng chủ yếu cho các buổi quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là các buổi hội chợ hoặc triển lãm.

  • In Backdrop trên chất liệu Hiflex

In backdrop quận 5 trên chất liệu Hiflex cũng rất phổ biến ngày nay. Chúng là chất liệu làm backdrop phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất. Với ưu điểm là thiết kế đẹp mắt, cách làm và dựng đơn giản cùng với giá cả phải chăng, Hiflex là chất liệu được sử dụng trong hầu hết các sự kiện.

  • In backdrop bằng chất liệu decal pp

So với in trên Hiflex thì decal pp lại đẹp hơn về mặt hình thức. Chất liệu để in backdrop bằng decal pp rất đẹp và mịn. Tuy có ưu điểm là hình thức đẹp nhưng loại chất liệu này lại ít được sử dụng hơn vì giá thành tương đối cao so với Hiflex. Vì vậy tuy có chất liệu đẹp hơn nhưng độ phổ biến lại không bằng chất liệu Hiflex.

  • In Backdrop quận 5 trên chất liệu màn hình chiếu

Thông thường in backdrop trên các màn hình chiếu sẽ sử dụng trong các sự kiện cần đến việc chiếu các thước phim cực kỳ quan trọng trong chương trình. Tuy nhiên, để sử dụng được chất liệu này thì phải có máy chiếu công suất lớn kết hợp với màn hình chiếu cực rộng. Và cũng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng dễ dàng các yêu cầu khi sử dụng chất liệu màn hình chiếu.

In backdrop quận 5 chuyên nghiệp
In backdrop quận 5 chuyên nghiệp

Địa chỉ in backdrop uy tín, chất lượng

Dịch vụ in backdrop quận 5 đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại TPHCM. Vì vậy sẽ có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ không chất lượng cho khách hàng. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ in backdrop uy tín thì bạn có thể cân nhắc Công ty Truyền Thông Thành Phố.

Với uy tín lâu năm trong dịch vụ in backdrop quảng cáo, Công ty Truyền Thông Thành Phố luôn chiếm được lòng tin đến từ khách hàng. Với một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chuyên môn cao, khách hàng sẽ được giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Bên cạnh đó giá cả phải chăng cùng với nhiều chất liệu in backdrop sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các nhân viên thi công với tay nghề cao sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ in backdrop một cách hài lòng nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ in backdrop quận 5, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0896633323 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *