Treo băng rôn triển làm, dịch vụ Chuyên Nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Treo băng rôn triển lãm, hội trợ là một phần trong hoạt động quảng cáo. Giúp mọi người biết đến hoạt động của chương trình đang diễn ra. Theo dõi băng rôn mọi người sẽ biết được nội dung của triển lãm, hội chợ bao gồm những gì.

Nội dung băng rôn treo ở các hội trợ, triển lãm đa dạng
Nội dung băng rôn treo ở các hội trợ, triển lãm đa dạng

Vì vậy tấm băng rôn triển lãm, hội chợ cần truyền tải đúng, đủ nội dung cần thiết. Ngắn gọn, không rườm rà rối mắt, bởi đây là cách tóm tắt thông tin cơ bản về chương trình sắp diễn gia tới người xem.

Treo băng rôn triển lãm thường kéo dài trong suốt quá trình diễn ra trưng bày, triển lãm. Vậy để tiến hành treo băng rôn cần có thủ tục gì và làm như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Hội chợ triển lãm là gì?

Hình ảnh hội trợ triển lãm thương mại
Hình ảnh hội trợ triển lãm thương mại

Hội chợ thương mại và triển lãm thương mại nói chung đó đều là hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện tập trung trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định để doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách trực tiếp nhất

Việc treo băng rôn quảng cáo ở các hội chợ, triển lãm cần chuẩn bị những gì?

Thứ nhất: Chuẩn bị các loại giấy tờ xin phép treo băng rôn triển lãm.

Giấy phép treo băng rôn triển lãm
Giấy phép treo băng rôn triển lãm

Thứ hai: Xin phép giấy phép quảng cáo treo băng rôn. Và trình giấy phép tại cơ quan quản lý về quảng cáo tại địa phương.

Thứ ba: Chốt tuyến đường và khu vực diễn ra chương trình triển lãm.

Thứ tư: Treo băng rôn hội chợ theo thời gian và nội dung của băng rôn triển lãm

Thứ năm: Bảo trì trì trong suốt quá trình treo.

Cuối cùng: Tháo gỡ khi hết thời gian diễn ra.

Hình ảnh treo băng rôn tại một số địa điểm
Hình ảnh treo băng rôn tại một số địa điểm

Một số lưu ý cần thiết khi treo băng rôn triển lãm tại TP Hồ Chí Minh

Hội chợ triển lãm, là sự kiện được diễn ra khá thường xuyên. Một hội chợ thường diễn ra theo mùa, ngày lễ và theo chu ký lặp lại. Vì vậy treo băng rôn hội chợ thường dễ làm hơn các hình thức treo băng rôn khác…

Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả mà sự kiện mang đến cho doanh nghiệp đúng như mong đơi. Thì cần phải đảm bảo một số điều kiện như sau:

  • Băng rôn quảng cáo cho triển lãm phải truyền tải nội dung đầy đủ. Không nên có quá nhiều hình ảnh và nội dung dễ gây rối mắt khi treo. Vì điều này sẽ không gây hiệu ứng quảng cáo đường phố.
Băng rôn quảng cáo triển lãm
Băng rôn quảng cáo triển lãm
  • Xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn hội chợ. Điều này là rất quan trọng vì như vậy sẽ đảm bảo tính hợp pháp, an ninh. Và đảm bảo được sự phối hợp giữa đơn vị tổ chức và chính quyền địa phương.
  • Bảo trì và chỉnh sửa băng rôn trong quá trình tổ chức sự kiện. Vì băng rôn quảng cáo được treo ngoài trời. Nên khả năng duy trì hiện hữu liên tục trong suốt quá trình diễn ra sẽ không đạt được 100% . Do vậy, quá trình bảo trì là bắt buộc với đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo băng rôn.
  • Tháo gỡ khi chương trình đã kết thúc

Địa chỉ treo băng rông quảng cáo Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Chất Lượng Tốt Nhất Tại TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền Thông Thành Phố: thi công backdropsg chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện , quảng cáo thương hiệu. Cùng đó là xưởng in ấn quảng cáo chuyên nghiệp

Tự tin mang đến một dịch vụ tuyệt vời đáp ứng từ những yêu cầu khắt khe nhất trên thị trường quảng bá.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu treo băng rôn triển lãm tại Tp Hồ Chí Minh

Hoạt động quảng cáo của mỗi doanh nghiệp là cần thiết để xây dựng thương hiệu và mang dịch vụ của doanh nghiệp tới tận tay khách hàng. Chúng tôi với vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với thị trường sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm đưa doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả cũng như xây dựng và khẳng định thương hiệu của bạn trên thị trường.

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền Thông Thành Phố

Địa chỉ: 240 đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888.333.123

Email: info@truyenthongthanhpho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *